ลวดเชื่อม Everest

ลวดเชื่อม Everest

 

ดีที่สุดสำหรับเหล็กกัลวาไนซ์
5/5

บริษัท 2 เอส เมทัล จำกัด (มหาชน)

จำหน่ายสินค้าฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เซฟตี้ และเครื่องมือที่เกี่ยวข้อง ทั้งราคาปลีก/ส่ง

สอบถามเพิ่มเติม แอด Line:  @2sonline  หรือโทร.  094 235 0339

ลวดเชื่อมเอเวอเรสต์ เป็นลวดเชื่อมไฟฟ้าชนิดหุ้มฟลักซ์ สำหรับเชื่อมโครงสร้างเหล็กดำและเหล็กกัลวาไนซ์ ในงานก่อสร้าง ต่อเติม  ซ่อมแซมอาคาร โรงรถ ที่อยู่อาศัย รถไฟ ยานยนต์ที่ทำด้วยเหล็กเหนียว

ลวดเชื่อมเอเวอเรสต์เริ่มต้นจากการที่โรงงาน 2 เอส เมทัลเริ่มนำเข้ามาใช้งานเองเป็นระยะเวลาหนึ่ง และเห็นว่าลวดเชื่อมในตลาดทุกวันนี้มีราคาค่อนข้างสูงกว่าที่เรานำเข้ามาเป็นอย่างมาก ในคุณภาพที่เท่าเทียมกัน จึงทำให้บริษัทฯลองสั่งซื้อสินค้าชนิดนี้เข้ามาจำหน่าย และมีลูกค้าถามหาเป็นจำนวนมากในเวลาต่อมา

โดยจุดเด่นคือ ราคาย่อมเยาว์ ควันน้อย แสลกร่อนออกง่าย และกลิ่นไม่ฉุน 

 

ขนาดสินค้าที่จำหน่าย

ลวดเชื่อมขนาด 2.0 มม. กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ เหมาะกับงาน DIY ของภายในบ้าน เช่น ทำชั้นวาง เฟอร์นิเจอร์ ซ่อมรั้ว เหล็กดัด ตะแกรงเหล็กและงานอื่นๆที่ใช้เหล็กบาง เหมาะสำหรับเชื่อมเหล็ก 1 – 3 มม. ใช้กระแสต่ำเพียง 23-50A สะเก็ดเชื่อมน้อย เชื่อมง่ายสบายมือ

มาตรฐานสินค้า

วิธีการเก็บรักษาสินค้า

  • ควรเก็บอยู่ในกล่องบรรจุภัณฑ์ ขณะไม่ได้ใช้งาน
  • ควรหลีกเลี่ยงความชื้น เปียก เก็บรักษาอยู่ในที่ร่มและระบายอากาศได้ดี
  • หากลวดเชื่อมโดนความชื้น แนะนำให้นำลวดเชื่อมไปตากแดดหรืออบด้วยกระบอกอบไล่ความชื้นออก หากสินค้ามีรูปร่างที่ต่างจากปกติ แนะนำไม่ให้ใช้งานต่อ

คำแนะนำ

  • ไม่ควรใช้กระแสไฟเชื่อมสูงเกินกว่าช่วงที่แนะนำ เนื่องจากจะทำให้เกิดสะเก็ดไฟเชื่อมเยอะ เกิดรอยกัดขอบ และการปกคลุมของแสล็กไม่ดีพอ
  • เพื่อให้ได้ผลลัพท์แนวเชื่อมที่ดีที่สุด ควรอบลวดเชื่อมก่อนการใช้งานที่อุณหภูมิ 70~100 องศา เป็นเวลา 30-60 นาที การที่ลวดเชื่อมดูดซับความชื้นมากเกินไป จะทำให้คุณภาพในการใช้งานของลวดเชื่อมต่ำลง และอาจทำให้เกิดฟองอากาศชื้นในรอยเชื่อม

รีวิวการใช้งาน

ติดตามโปรโมชั่นและสั่งซื้อสินค้า

Scroll to Top